Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo

Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo

KIELER GERMANY VINH DỰ ĐƯỢC TRAO CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NĂM 2023

Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo

 

Sáng ngày 19/08/2023, một sự kiện đặc biệt đã diễn ra do Viện Kinh Tế và Văn Hóa phối hợp cùng Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức, chương trình truyền thông có tên gọi “𝐇𝐚̀𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐓𝐨̂́𝐭 – 𝐃𝐢̣𝐜𝐡 𝐕𝐮̣ 𝐇𝐨𝐚̀𝐧 𝐇𝐚̉𝐨 𝐧𝐚̆m 𝟐𝟎𝟐𝟑”. Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình phát triển của Kieler Germany – một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp cao cấp sản xuất theo công nghệ Đức tiên tiến.

Chương trình đã tạo ra một không gian để các doanh nghiệp cũng như Kieler Germany giới thiệu và tôn vinh những thành tựu xuất sắc của mình. Đặc biệt, Kieler Germany đã ghi danh vào danh sách “Top 20 𝐃𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐒𝐚̆́𝐜 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 Đ𝐚̂̀𝐮 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐍𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟑”.

Điều này không chỉ là niềm tự hào của Kieler Germany mà còn là một minh chứng rõ ràng cho sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của Ban Lãnh Đạo cũng như toàn bộ nhân viên của công ty. Sự đề cử này thể hiện mục tiêu của chúng tôi trong việc nâng tầm căn bếp Việt qua việc sản xuất và cung cấp các thiết bị nhà bếp cao cấp.

Trong bài phát biểu tại sự kiện, Ban Lãnh Đạo của Kieler Germany đã chia sẻ lòng biết ơn sâu sắc đến những Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi suốt thời gian qua.

Kieler cũng trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đơn vị báo chí và truyền thông đã đồng hành và hợp tác chặt chẽ trong việc lan tỏa thông tin về thương hiệu và sản phẩm của Kieler Germany. Sự hợp tác này đã giúp Kieler Germany tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và làm cho thương hiệu của mình trở nên nổi tiếng hơn trong năm 2023.

Sự kiện “𝐇𝐚̀𝐧𝐠 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐓𝐨̂́𝐭 – 𝐃𝐢̣𝐜𝐡 𝐕𝐮̣ 𝐇𝐨𝐚̀𝐧 𝐇𝐚̉𝐨 𝐧𝐚̆m 𝟐𝟎𝟐𝟑” đã thể hiện một bước tiến quan trọng trong việc đưa thương hiệu Kieler Germany lên một tầm cao mới. Sự tận tâm và cam kết của chúng tôi đối với chất lượng, sự hài lòng của khách hàng hiện tại và trong tương lai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *