Thương hiệu xuất sắc Châu Á

Thương hiệu xuất sắc Châu Á

Kieler Germany vinh dự đạt danh hiệu thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023

Thương hiệu xuất sắc Châu Á

 

Với triết lý hoạt động “Nâng tầm gian bếp Việt cùng công nghệ Đức đẳng cấp”, Kieler Germany đã và đang không ngừng khẳng định uy tín cùng những sản phẩm gia dụng thông minh ghi dấu ấn sâu sắc với khách hàng, đối tác. Ngày 24/6, Kieler Germany vinh dự đón nhận Giải thưởng “Thương hiệu Xuất sắc Châu Á” năm 2023.

Chương trình “Thương hiệu xuất sắc châu Á – Sản phẩm dịch vụ chất lượng vì người tiêu dùng” năm 2023 là chương trình do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á tổ chức. Đây là một trong các sự kiện quan trọng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam xây dựng uy tín sản phẩm, dịch vụ và phát triển thương hiệu bền vững.

Kieler Germany được biết đến là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực gia dụng thông minh. Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, công nghệ Đức đẳng cấp nhất thế giới. Mỗi sản phẩm gia dụng của thương hiệu Kieler đều hướng đến mục đích tạo giá trị nâng tầm căn bếp Việt.

Nhìn lại chặng đường phát triển và khẳng định thương hiệu của Kieler Germany cho thấy, Ban Lãnh Đạo luôn đề cao, chú trọng phát triển sản phẩm cả về chất lượng và cập nhập xu thế tiên tiến theo chuẩn công nghệ Đức. Bên cạnh đó, nhằm nâng cao năng lực toàn diện, Kieler Germany đã không ngừng đào tạo tuyển chọn những nhân lực ưu tú luôn đặt sự trải nghiệm của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Đạt được giải thưởng là niềm tự hào của các doanh nghiệp Việt nói chung trong đó có Kieler Germany. Được vinh danh trong Top Thương hiệu xuất sắc châu Á lần này đã khẳng định uy tín và vị thế ngày càng cao trên thị trường của Kieler Germany đây là thành quả cho nỗ lực bền bỉ của toàn thể đội ngũ là nguồn động viên, khích lệ kịp thời để mỗi thành viên công ty nỗ lực hơn nữa, không ngừng phấn đấu cùng nhau đưa công ty ngày một phát triển bền vững, để thương hiệu Kieler Germany tạo ra những giá trị mới, luôn toả sáng và chiếm trọn niềm tin yêu từ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *